147 products
147 products
147 products
DDT - Ambar Irandu Marmangal/டிடிடீ - அம்பர் இரண்டு மர்மங்கள்-Muthuselvan/முத்துச்செல்வன்
Regular price Rs. 310.00
வெகுஜன எழுத்தின் வாசகர்களுக்குத் தீனியானது கணநேர பரபரப்பில் மனதை அமிழ்த்தி எடுக்க வேண்டும். நிறைவில் நீதிபோதனையும் மனதிற்கு மகிழ்வான முடிவும் அமைந்துவிட்டால் பரம திருப்தி. டீடீடியும் அம்பரும் அந்த வகையான படைப்புகள். இயற்கை வளங்களின் கள நிலவரம் கலவரமான நிலையில்தான் உள்ளது. அவற்றின் பின்னணியில் இரு குறுநாவல்களும் மர்மங்களின் முடிச்சுகளை இறுதியில் அவிழ்க்கும். சுவாரசியங்களும் மர்மங்களும் வாசகர்களை வாசிப்பின் சுவைக்கு இட்டுச்செல்லும் என்று உறுதியாக நம்பலாம்.
திரைக்கதை பாணியில் அமைந்த டீடீடி, மாத நாவல் பாணியில் அமைந்த அம்பர் ஆகிய இரண்டும் மர்மங்களின் புனைவு.
- முத்துச்செல்வன்
Oliver Twist Abridged Version-Amita Daniel(Charles Dickens)
Regular price Rs. 240.00
Orphaned at birth, little Oliver Twist has no family or friends to care for him. From the workhouse where he is raised, he starts working for a coffin maker, until he is tricked into joining a gang of thieves. Will Oliver's kind-hearted nature help him overcome his dire circumstances and discover the secret of his identity or will he fall prey to the lifestyle he has been trapped in...? Read along Charles Dickens' victorian tale of heartbreak, adventure and intrigue.
Moondru Viral/மூன்று விரல்- Era.Murugan/இரா. முருகன்
Regular price Rs. 460.00 Sale price Rs. 322.00 Save 30%
இந்த நாவலில் வளைய வருகிறவர்கள் பெரும்பாலும் கம்ப்யூட்டர் தொழிலில் ஈடுபட்டவர்கள். ஆனால், தலையில் கொம்பு முளைக்காத, சட்டைப் பையிலும் கைப்பையிலும் டாலர் நோட்டுகள் பிதுங்கி வழிய, கழுத்தை இறுக்கும் டையும் கோட்டும் நுனி நாக்கு ஆங்கிலமுமாக சூயிங்கம்மை மென்றபடி தரைக்கு மேலே சரியாக பத்து சென்டிமீட்டர் உயரத்தில் மிதக்காத சாதாரண மனிதர்கள் இவர்கள்.
‘அவனா... அமெரிக்காவிலே பெரிய கம்ப்யூட்டர் கம்பெனியிலே மாசம் பத்து லட்சம் சம்பாதிச்சு லாஸ் ஏஞசல்ஸிலே வீடும் காரும் வெள்ளைக்காரி தொடுப்புமா இருக்கானாம்...' என்று பொருமி வியத்தலும், ‘கம்ப்யூட்டர்காரங்களுக்கு எல்லாம் அஷ்டமத்திலே சனி பிடிச்சு தொழிலே நசிஞ்சுபோய், அவனவன் ராயர் காப்பி ஹோட்டல்லே வாழைக்காய் நறுக்கிக் கொடுத்திட்டுக் கிடக்கானாம்... நல்லா வேணும்' என்று இருமி எச்சில் உமிழ்ந்து இகழ்தலும் இங்கே இலமே!
*
இதுவரை 12 நாவல்கள் எழுதிய இரா.முருகனின் முதல் நாவல் இது. கம்ப்யூட்டர் மென்பொருளாளர் பற்றித் தமிழில் வந்த முதல் நாவலும் இதுவே.
Uppu Naigal/உப்பு நாய்கள்-Lakshmi Saravanakumar/லக்ஷ்மி சரவணகுமார்
Regular price Rs. 340.00
When God Died - Vatsala Mendonça
Regular price Rs. 399.00
PETTIYO/பெட்டியோ-Charu Nivedita/சாரு நிவேதிதா
Regular price Rs. 600.00
Thaagam/தாகம் -Vaasanthi/வாஸந்தி
Regular price Rs. 350.00
Onbathu Vaasal/ஒன்பது வாசல்- S.Senthil Kumar/எஸ். செந்தில் குமார்
Regular price Rs. 430.00
Pidiman/பிடிமண்- Jeevithan/ஜீவிதன்
Regular price Rs. 290.00
Pathiyadhai/பாத்தியதை- Shanmugalingam Rajeeshan/சண்முகலிங்கம் ராஜீஷன்
Regular price Rs. 290.00
Orakkuzhi/ஒரக்குழி- Vaanavan/வானவன்
Regular price Rs. 290.00
Muttikurichi/முட்டிக்குறிச்சி-Solachy/சோலச்சி
Regular price Rs. 320.00
Kalli 2/கள்ளி 2- Va.Mu. Komu/வா.மு. கோமு
Regular price Rs. 270.00
Ammavin Magal/அம்மாவின் மகள்- Rakesh Kanyakumari/ராகேஷ் கன்யாகுமாரி
Regular price Rs. 220.00
Parchakaram/பற்சக்கரம்- S. Devi/எஸ். தேவி
Regular price Rs. 280.00
Kutriyalugaram/குற்றியலுகரம்- Neyveli Bharathikumar/நெய்வேலி பாரதிக்குமார்
Regular price Rs. 250.00
Karkai Nadre/கற்கை நன்றே - Ramsuresh/ராம்சுரேஷ்
Regular price Rs. 230.00
Thozhi/தோழி- Maalan/மாலன்
Regular price Rs. 325.00 Sale price Rs. 260.00 Save 20%
Beerangi Padalgal/பீரங்கிப் பாடல்கள்-N.S. Madhavan/என். எஸ். மாதவன்/Era.Murugan/இரா.முருகன்
Regular price Rs. 600.00 Sale price Rs. 420.00 Save 30%
Flotsam-Naanjil Naadan
Regular price Rs. 200.00
1975-Emergency Declared-Era.Murugan/இரா. முருகன்
Regular price Rs. 560.00 Sale price Rs. 390.00 Save 30%
Number 40 Rettai Theru/நெம்பர் 40 ரெட்டைத் தெரு -Era.Murugan/இரா. முருகன்
Regular price Rs. 330.00 Sale price Rs. 230.00 Save 30%
Puthayal Theevu/புதயல் தீவு -Pa.Raghavan/பா. ராகவன்
Regular price Rs. 150.00
Icecream Bootham/ஐஸ்க்ரீம் பூதம்-Pa.Raghavan/பா.ராகவன்
Regular price Rs. 120.00
Dupleix Veedhi/தியூப்ளே வீதி-Era.Murugan/ இரா. முருகன்
Regular price Rs. 765.00 Sale price Rs. 535.00 Save 30%
Erkanave /ஏற்கனவே -Yuvan சந்திரசேகர்/யுவன் சந்திரசேகர்
Regular price Rs. 320.00
Aagaasa Veedugal/ஆகாச வீடுகள் -Vaasanthi/வாஸந்தி
Regular price Rs. 370.00
Jessie engira Jessica king/ஜெசி (எ) ஜெஸிகா கிங்-Aroor Bhaskar/ஆரூர் பாஸ்கர்
Regular price Rs. 330.00
Stay up-to-date about new collections, events, discounts and more