456 products
Kaala Dhanam/கால தானம் -Vazhakkaringar Sumathi/வழக்கறிஞர் சுமதி
Regular price Rs. 225.00
Anbu Oru Pinnaveenathuvavaathiyin Maruseeraivu Manu/அன்பு ஒரு பின்நவீனத்துவவாதியின் மறுசீராய்வு மனு - Charu Nivedita/சாரு நிவேதிதா
Regular price Rs. 340.00
இப்படி ஒரு நாவல் இனிமேல் தமிழில் வருமா என்பது சந்தேகம்தான். கி.பி. 258ஆம் ஆண்டு வலேறியன் என்ற ரோமைப் பேரரசன் கிறிஸ்துவர்களை வதைத்தான். திருச்சபையின் சொத்துக்களை சூறையாட நினைத்திருந்தபோது இரண்டாம் சிக்ஸ்தூஸ் என்ற போப் திருச்சபையின் சொத்துக்களை விற்று ஏழைகளுக்குப் பகிர்ந்து கொடுத்தார். சொத்துக்கள் எதையும் கைப்பற்ற முடியாத வலேறியன் இரண்டாம் சிக்ஸ்தூஸைக் கொன்றுவிடுகிறான். போப்பின் உதவியாளரான லாரன்ஸையும் சித்ரவதைக்கு உள்ளாக்குகிறான். எப்படியென்றால் இரும்புக் கட்டிலில் லாரன்ஸைப் படுக்க வைத்து, கீழே விறகை மூட்டித் தீ வைக்கிறான். கொஞ்சம் கொஞ்சமாக லாரன்ஸின் சதை வேக ஆரம்பிக்கிறது. ஆனால் முகத்தில் எந்த சலனமும் இல்லாமல் இருக்கிறார் லாரன்ஸ். பின் வலேறியனைப் பார்த்து என்னுடைய ஒரு பக்கம் நன்றாக வெந்து விட்டது, வேண்டுமானால் என்னைத் திருப்பிப் போட்டு வேக வைத்துக் கொள் என்று சொன்னார் லாரன்ஸ். இப்படியான முயற்சிதான் சாருவின் இந்த நாவல்.
இந்த நாவலின் வழியாக தான் நம்பிய கோட்பாட்டிற்காக உயிரையும் துச்சமாக நினைத்து தன் சதையை வாட்டி உண்ணக் கொடுத்திருக்கிறார் சாரு. அன்பு குறித்த நம்பிக்கைகள் கட்டுடைக்கப்படும் அதிர்ச்சியுடன் இச்சமூகம் இப்புதினத்தைப் புசிக்கட்டும்.
வளன் அரசு
Medai Pechin Ponvidhigal/மேடைப் பேச்சின் பொன்விதிகள்!/Selventhiran/செல்வேந்திரன்
Regular price Rs. 170.00
Piththu/பித்து -Ganesa kumaran/கணேசகுமாரன்
Regular price Rs. 180.00
Dhamayanthi Sirukathaigal/தமயந்தி சிறுகதைகள்
Regular price Rs. 680.00
Nooru Pillaigal Petraval/நூறு பிள்ளைகள் பெற்றவள் -S.Senthilkumar/எஸ்.செந்தில்குமார்
Regular price Rs. 200.00
Kodikkanakaana Velaigal Sathiyama Illaya/கோடிக்கணக்கான வேலைகள் சாத்தியமா இல்லையா?- A.V.Varadharajan/A.V.வரதராஜன்
Regular price Rs. 310.00
Saatcharadha/சாட்சரதா!-Ka.Su.Velayudhan/கா.சு.வேலாயுதன்
Regular price Rs. 310.00
Magadalu/மகடாலு - Ayem/ஏயெம்
Regular price Rs. 300.00
Komberi Mookkan/கொம்பேறி மூக்கன் -Mounan Yathrika/மௌனன் யாத்ரிகா
Regular price Rs. 320.00
Habibi/ஹபீபி-Amalraj Francis/அமல்ராஜ் பிரான்சிஸ்
Regular price Rs. 280.00
Periraichal/பேரிரைச்சல்-Muthuselvan/முத்துச்செல்வன்
Regular price Rs. 280.00
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2022 -தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட குறுநாவல்கள்
Regular price Rs. 680.00
Zero Mile/ஜீரோ மைல் -Bala Ganesan/பால கணேசன்
Regular price Rs. 280.00
Poli/போலி -Abul Kalam Azad/அபுல் கலாம் ஆசாத்
Regular price Rs. 280.00
Valli Naayagam Compund/வள்ளிநாயகம் காம்பௌண்ட் -Shahraj/ஷாராஜ்
Regular price Rs. 285.00
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2022 தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிறுகதைகள்
Regular price Rs. 200.00
Murugiyam/முருகியம்- Thenmozhi Das/தேன்மொழி தாஸ்
Regular price Rs. 180.00
WILLIAM SHAKESPEARE/வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர்-N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 120.00
Manimegalai/மணிமேகலை- Seethalai Saathanaar/சீத்தலைச் சாத்தனார் -நாவல் வடிவம் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 280.00
Aanglin Kanivaana Gavanathirku/ஆண்களின் கனிவான கவனத்திற்கு -J.Manjula Devi/ஜே மஞ்சுளாதேவி
Regular price Rs. 130.00
Achchutham Kesavam/அச்சுதம் கேசவம் -Era.Murugan/இரா.முருகன்
Regular price Rs. 570.00
Olivilagal/ஒளிவிலகல் -Yuvan Chandrasekar/யுவன் சந்திரசேகர்
Regular price Rs. 340.00 Sale price Rs. 255.00 Save 25%
Perum Vetrukkaalam/பெரும் வெற்றுக்காலம் -Selvendhiran/செல்வேந்திரன்
Regular price Rs. 130.00
Charlie Chaplin Kathai/சார்லி சாப்ளின் கதை -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 270.00
Vaazndhu Pothire/வாழ்ந்து போதீரே -Era.Murugan/இரா. முருகன்
Regular price Rs. 750.00
Arasoor Vamsam/அரசூர் வம்சம் -Era.Murugan/இரா. முருகன்
Regular price Rs. 600.00
Lashkar E Taiba/லஷ்கர் ஏ தொய்பா - Pa.Raghavan /பா.ராகவன்
Regular price Rs. 200.00
Stay up-to-date about new collections, events, discounts and more