
தமிழ், ஆங்கிலம் ஆகிய இரு மொழிகளிலும் எழுதும் சொக்கனுடைய நூல்கள் ஹிந்தி, கன்னடம், மலையாளம் உள்ளிட்ட பல மொழிகளில் மொழிபெயர்ப்பாகியுள்ளன.
24 products
24 products
24 products
Ellarum Pesalaam English/எல்லாரும் பேசலாம் இங்கிலீஷ்-N Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 130.00
Gandhi Vazhi/காந்தி வழி - N Chokkan/என் சொக்கன்
Regular price Rs. 175.00
Thooimai Thodangum Idam/தூய்மை தொடங்கும் இடம் -N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 170.00
Thanaa Ezhuthum Penaa!/தானா எழுதும் பேனா!-N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 150.00
Andha Forward Pothaanai Azhuthumun/அந்த ஃபார்வர்டு பொத்தானை அழுத்துமுன்...-N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 260.00
Jeeboomba/ஜீபூம்பா-N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 700.00
Naalu Vari Note/நாலு வரி நோட்டு -N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 370.00
Kanini Gavini/கணினி கவனி -N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 70.00
Twitter/ ட்விட்டர் -N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 145.00
Vaanam Nam Kayil/வானம் நம் கையில் -N.Chokkan/என். சொக்கன்
Regular price Rs. 60.00
Napolean/நெப்போலியன்-N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 250.00
Ambani Oru Vetrikkathai/அம்பானி ஒரு வெற்றிக்கதை -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 210.00
Ratan Tata/ரத்தன் டாடா -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 230.00
CIA -(அடாவடிக் கோட்டை )-N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 200.00
Nalla Tamizhil Ezudhuvom/நல்ல தமிழில் எழுதுவோம் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 375.00
WILLIAM SHAKESPEARE/வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர்-N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 120.00
Ullankaiyil Shakesphere/உள்ளங்கையில் ஷேக்ஸ்பியர் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 100.00
Mossad/மொசாட்-இஸ்ரேலிய உளவுத்துறையின் வரலாறு -என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 250.00
Charlie Chaplin Kathai/சார்லி சாப்ளின் கதை -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 270.00
Walt Disney Kathai/வால்ட் டிஸ்னி கதை -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 280.00
Therthal Tamizh/தேர்தல் தமிழ்- N Chokkan/என் சொக்கன்
Regular price Rs. 130.00 Sale price Rs. 110.00 Save 15%
KGB Russia ulavththurayin Varalaaru/KGB ரஷ்ய உளவுத்துறையின் வரலாறு -N Chokkan/என் சொக்கன்
Regular price Rs. 250.00 Sale price Rs. 225.00 Save 10%
Pepsi Vetrikkathai/பெப்சி வெற்றிக்கதை -N.Chokkan/என் சொக்கன்
Regular price Rs. 200.00 Sale price Rs. 180.00 Save 10%
Coca-Cola Vetrikkathai/கோக-கோலா வெற்றிக்கதை -N.Chokkan/என் சொக்கன்
Regular price Rs. 220.00 Sale price Rs. 195.00 Save 11%
Stay up-to-date about new collections, events, discounts and more