795 products
795 products
795 products
Srivalli Kavithaigal/ஸ்ரீவள்ளி கவிதைகள்
Regular price Rs. 350.00
A-Kaalam/அ-காலம் -Charu Nivedita/சாரு நிவேதிதா
Regular price Rs. 260.00
ஐந்து நாட்களுக்கு முன்பு யெக்கரின் கார் கண்ணாடிகள் உடைக்கப்பட்டிருந்தன. டயர் பஞ்சராக்கப்பட்டிருந்தது. யெக்கருக்குத் தன் புதல்வன் கமாலின் ஞாபகம் வந்தது. கமாலும் இப்படித்தான் மூளைச் சலவை செய்யப்பட்டிருந்தான். இவர்கள் யாரும் இனிமேல் சிறுவர்கள் அல்ல. இவர்கள் மரணத்தோடு ஒப்பந்தம் செய்து கொண்டவர்கள். மனிதர்களின் குரல்வளையைக் கடித்துக் குதறும் நாய்களைப் போல் இவர்கள் பயிற்றுவிக்கப்பட்டிருக்கிறார்
-புத்தகத்திலிருந்து
Enna olinthirukkirathu ange?/என்ன ஒளிந்திருக்கிறது அங்கே?-Raj Siva/ராஜ் சிவா
Regular price Rs. 480.00
Uyi/உய்-Pa.Raghavan/பா. ராகவன்
Regular price Rs. 200.00
Oorvana/ஊர்வன -Pa.Raghavan/பா.ராகவன்
Regular price Rs. 260.00
Munnooru Vayathu Pen/முன்னூறு வயதுப் பெண்-Pa.Raghavan/பா.ராகவன்
Regular price Rs. 340.00
Moovar/மூவர் -Pa.Raghavan/பா.ராகவன்
Regular price Rs. 290.00
Malumi/மாலுமி -Pa.Raghavan/பா ராகவன்
Regular price Rs. 180.00
Gandhi Silai Kathaigal/காந்தி சிலைக் கதைகள்- Pa.Raghavan/பா.ராகவன்
Regular price Rs. 120.00
Enaku Piditha Kavidhaigal/எனக்குப் பிடித்த கவிதைகள் -Iyappa Madhavan/அய்யப்ப மாதவன்
Regular price Rs. 160.00
A.Marx Thervu seyyappatta padaippugal/அ. மார்க்ஸ் தேர்வு செய்யப்பட்ட படைப்புகள்
Regular price Rs. 270.00
Pani Uruguvadhillai/பனி உருகுவதில்லை -Arunmozhi Nangai/அருண்மொழி நங்கை
Regular price Rs. 380.00
Na.Pichamoorthy sirukathaigal/ந. பிச்சமூர்த்தி சிறுகதைகள்
Regular price Rs. 1,000.00
Matroruvan/மற்றொருவன்-Latha Raghunathan/லதா ரகுநாதன்
Regular price Rs. 175.00
Nedumara nizhal kathaigl/நெடுமரா நிழல் கதைகள் -Jayaraman Raghunathan/ஜெயராமன் ரகுநாதன்
Regular price Rs. 200.00
அறுபது வருஷங்களைக் கடந்த வாழ்க்கை ஒரு பெரிய மரமாகத்தான் நம் முன்னே விரிகிறது. அனுபவங்களும் சந்தித்த மனிதர்களும் நிகழ்ச்சிகளும் அந்த மரத்தின் நிழலில் இளைப்பாறிக்கொண்டிருக்கின்றன. அவற்றை அசைபோடும் தருணங்களில் நிறைவேறாத ஆசைகளும் எதிர்பாராத முடிவுகளும் முடிவில்லாச் சம்பவங்களும் கற்பனைகளாக உருவெடுத்து மனிதர்களோடும் நிகழ்ச்சிகளோடும் இணைக்கப்பெற்று சுவாரஸ்யமான கதைகளாகின்றன.
இந்த நெடுமர நிழல் சில சமயங்களில் அசைபோடும் மனதுக்கு இனிப்பாகவும் வெறு தருணங்களில் அந்த நெடுமர நிழல் தரும் ஞானமாகவும் ஆகும் ரசவாதத்தை உணர முடிகிறது.
அந்த நிழலில் நம்மைக் கடந்து போனவர்களிலும் பார்த்த சம்பவங்களிலும் கற்பனையைச் சேர்த்து ரசவாதம் செய்யும்போது நல்ல கதைகள் இருப்பதை உணர முடிகிறது.
இனிப்போ காரமோ ஞானமோ இந்தக் கதைகளைப் படிக்கவும் ரசித்துவிட்டுப்போகவும் நேரமும் மனமும் மட்டும்தானே வேண்டும்!
- ஜெயராமன் ரகுநாதன்
Al Khozama /அல் கொஸாமா-Kanakaraj Balasubramanyam/கனகராஜ் பாலசுப்பிரமணியம்
Regular price Rs. 320.00
Mun Pakkangal /முன் பக்கங்கள் -Muthu Selvan /முத்துச்செல்வன்
Regular price Rs. 290.00
Sorgapuram/சொர்க்கபுரம்-Ganesakumaran/கணேசகுமாரன்
Regular price Rs. 240.00
Mootha Agadhi/மூத்த அகதி-Vasu Murugavel/வாசு முருகவேல்
Regular price Rs. 290.00
Kadasal/கடசல் -. M.Kamuthurai /ம. காமுத்துரை
Regular price Rs. 350.00
Suzhiyam/சுழியம்-Balajothi Ramachandiran -பாலஜோதி ராமச்சந்திரன்
Regular price Rs. 250.00
Udal Vadithan/உடல் வடித்தான்-Abul Kalam Azad/அபுல் கலாம் ஆசாத்
Regular price Rs. 270.00
ReplyForward
|
Vaadhi/வாதி- Narayani Kannagi /நாராயணி கண்ணகி
Regular price Rs. 320.00
Yudas/யூதாஸ் -Valan /வளன்
Regular price Rs. 290.00
Arabic kadalil /அரபிக் கடலில்-C.P.Raja/சி. பி. ராஜா
Regular price Rs. 180.00
Chellakarupi /செல்லக் கருப்பி -Alli Fathima /அல்லி பாத்திமா
Regular price Rs. 280.00
Boho/போஹோ-Vasto /வாஸ்தோ
Regular price Rs. 270.00
Stay up-to-date about new collections, events, discounts and more