225 products
225 products
225 products
Karl Marx/கார்ல் மார்க்ஸ்-A.Marx/அ. மார்க்ஸ்
Regular price Rs. 350.00
Anbu Oru Pinnaveenathuvavaathiyin Maruseeraivu Manu/அன்பு ஒரு பின்நவீனத்துவவாதியின் மறுசீராய்வு மனு - Charu Nivedita/சாரு நிவேதிதா
Regular price Rs. 340.00
இப்படி ஒரு நாவல் இனிமேல் தமிழில் வருமா என்பது சந்தேகம்தான். கி.பி. 258ஆம் ஆண்டு வலேறியன் என்ற ரோமைப் பேரரசன் கிறிஸ்துவர்களை வதைத்தான். திருச்சபையின் சொத்துக்களை சூறையாட நினைத்திருந்தபோது இரண்டாம் சிக்ஸ்தூஸ் என்ற போப் திருச்சபையின் சொத்துக்களை விற்று ஏழைகளுக்குப் பகிர்ந்து கொடுத்தார். சொத்துக்கள் எதையும் கைப்பற்ற முடியாத வலேறியன் இரண்டாம் சிக்ஸ்தூஸைக் கொன்றுவிடுகிறான். போப்பின் உதவியாளரான லாரன்ஸையும் சித்ரவதைக்கு உள்ளாக்குகிறான். எப்படியென்றால் இரும்புக் கட்டிலில் லாரன்ஸைப் படுக்க வைத்து, கீழே விறகை மூட்டித் தீ வைக்கிறான். கொஞ்சம் கொஞ்சமாக லாரன்ஸின் சதை வேக ஆரம்பிக்கிறது. ஆனால் முகத்தில் எந்த சலனமும் இல்லாமல் இருக்கிறார் லாரன்ஸ். பின் வலேறியனைப் பார்த்து என்னுடைய ஒரு பக்கம் நன்றாக வெந்து விட்டது, வேண்டுமானால் என்னைத் திருப்பிப் போட்டு வேக வைத்துக் கொள் என்று சொன்னார் லாரன்ஸ். இப்படியான முயற்சிதான் சாருவின் இந்த நாவல்.
இந்த நாவலின் வழியாக தான் நம்பிய கோட்பாட்டிற்காக உயிரையும் துச்சமாக நினைத்து தன் சதையை வாட்டி உண்ணக் கொடுத்திருக்கிறார் சாரு. அன்பு குறித்த நம்பிக்கைகள் கட்டுடைக்கப்படும் அதிர்ச்சியுடன் இச்சமூகம் இப்புதினத்தைப் புசிக்கட்டும்.
வளன் அரசு
Medai Pechin Ponvidhigal/மேடைப் பேச்சின் பொன்விதிகள்!/Selventhiran/செல்வேந்திரன்
Regular price Rs. 170.00
Ambani Oru Vetrikkathai/அம்பானி ஒரு வெற்றிக்கதை -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 210.00
Ratan Tata/ரத்தன் டாடா -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 230.00
CIA -(அடாவடிக் கோட்டை )-N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 200.00
Nalla Tamizhil Ezudhuvom/நல்ல தமிழில் எழுதுவோம் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 375.00
Vendra Kathai/வென்ற கதை -Rajshri Selvaraj/ராஜ்ஸ்ரீ செல்வராஜ்
Regular price Rs. 280.00
Thondar Kulam/தொண்டர் குலம் -Rajesh Pachaiyappan/ராஜேஷ் பச்சையப்பன்
Regular price Rs. 230.00
Sufi Aagum Kalai/சூஃபி ஆகும் கலை -Naseema Razak/நஸீமா ரஸாக்
Regular price Rs. 160.00
Sol Olir kaanagam/சொல் ஒளிர் கானகம் -Sridevi Kannan/ஸ்ரீதேவி கண்ணன்
Regular price Rs. 190.00
Sid/சித்- (சித்தர்களை அறிந்தால் சிவத்தை உணரலாம்) -Swami Omkar/ஸ்வாமி ஓம்கார்
Regular price Rs. 260.00
Rahul/ராகுல்-A.Pandiyarajan/அ.பாண்டியராஜன்
Regular price Rs. 170.00
Kutravaaligalin Desam/குற்றவாளிகளின் தேசம் -Zafar Ahmed/ஸஃபார் அஹ்மத்
Regular price Rs. 230.00
IIT கனவுகள்-Prabhu bala/ பிரபு பாலா
Regular price Rs. 130.00
Green Card/க்ரீன் கார்ட் -Padma Arvind/பத்மா அர்விந்த்
Regular price Rs. 190.00
Biriyani/பிரியாணி -Baburaj Nepolean/பாபுராஜ் நெப்போலியன்
Regular price Rs. 180.00
Kodikkanakaana Velaigal Sathiyama Illaya/கோடிக்கணக்கான வேலைகள் சாத்தியமா இல்லையா?- A.V.Varadharajan/A.V.வரதராஜன்
Regular price Rs. 310.00
A PIECE OF PEACE -EVERYDAY MINDFULNESS YOU CAN USE-SWETA SRIVASTAVA VIKRAM
Regular price Rs. 300.00
WILLIAM SHAKESPEARE/வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர்-N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 120.00
Ullankaiyil Shakesphere/உள்ளங்கையில் ஷேக்ஸ்பியர் -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 100.00
Mossad/மொசாட்-இஸ்ரேலிய உளவுத்துறையின் வரலாறு -என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 250.00
Perum Vetrukkaalam/பெரும் வெற்றுக்காலம் -Selvendhiran/செல்வேந்திரன்
Regular price Rs. 130.00
Charlie Chaplin Kathai/சார்லி சாப்ளின் கதை -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 270.00
Walt Disney Kathai/வால்ட் டிஸ்னி கதை -N.Chokkan/என்.சொக்கன்
Regular price Rs. 280.00
Lashkar E Taiba/லஷ்கர் ஏ தொய்பா - Pa.Raghavan /பா.ராகவன்
Regular price Rs. 200.00
Hezbollah/ஹிஸ்புல்லா -Pa.Raghavan/பா.ராகவன்
Regular price Rs. 225.00
Jama Islamiya/ஜமா இஸ்லாமியா /Pa.Raghavan/பா.ராகவன்
Regular price Rs. 160.00
Stay up-to-date about new collections, events, discounts and more